Dự án Đông Bình Dương Cơ Hội Đầu Tư Cho Quý Khách Hàng

Quy Hoạch Chi Tiết 1/500 Đông Bình Dương

Nhận thu mua nền đất dự án Đông Bình Dương giá cao. Khách hàng đã sở hữu nền đất Đông Bình Dương Muốn bán lại xin liên hệ theo số điện thoại 0911000037. Đảm bảo Uy tín – Chất lượng – Nhanh gọn.

Dự án Đông Bình Dương là dự án lớn nhất thành phố Dĩ An – Bình Dương hiện tại. Dự án đang trong giai đoạn xây dựng hạ tầng nên giá còn rất thấp. Giá đất ở dự án đang dao động từ 10tr/m tới 20tr/m.  Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời rất cao cho quý khách hàng.

Giới thiệu về dự án Đông Bình Dương

  • Quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị Đông Bình Dương

Quy Hoạch Chi Tiết 1/500 Đông Bình Dương
Quy Hoạch Chi Tiết 1/500 Đông Bình Dương
quy hoạch chung Tp Dĩ An
Quy hoạch chung Tp Dĩ An

Quy mô dự án

Dự án Đông Bình Dương với tổng diên tích 126 ha, là dự án lớn nhất thành phố Dĩ An hiện tại. Với tổng 6433 nền đất diện tích đa dạng.

Với chỉ tiêu đất đô thị là 40-55m2/người. Khu quy hoạch có khả năng đạt quy mô dân số từ 23.036 – 31.675 người. Với tiêu chuẩn 4 người 1 hộ dự kiến có thể bố trí được 5.759 – 7.918 hộ.

Nhà chung cư diện tích 2.370m2, mật độ xây dựng 65,65%, tầng cao là 6. Tổng số căn 63 căn, đáp ứng dân số 249 người.

bảng quy hoạch sử dụng đất
Bảng quy hoạch sử dụng đất dự án

Đông Bình Dường được phê duyệt quy hoạch thành đô thị loại hai. Với cơ sở hạ tầng chuẩn đẹp, đường điện đường cáp mạng được đi âm toàn bộ. Hệ thống cấp nước máy, thoát nước thải của dự án chuẩn mực đảm bảo phục vụ cho khu đô thị khi người dân đã vào ở kín. Hệ thống đèn đường chiếu sáng. Đèn đường được thiết kế chạy năng lượng mặt trời, đảm bảo chất lượng mà tiết kiệm. Cây xanh đã được trồng trên vỉa hè cho bóng mát về sau

Vị trí dự án

VỊ trí dự án Đông Bình Dương
VỊ trí dự án Đông Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An đã lên thành phố ) Lh 0911000037

Dự án nằm trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai. Tuyến đường quan trọng huyết mạch của phường Tân Bình và thành phố Dĩ An. Đây là tuyến đường nối 2 thành phố Dĩ An Bình Dương và Biên Hòa Đồng Nai. Tuyến đường giao thông quan trọng có lưu lượng xe rất lớn.

Phía đông dự án tiếp giáp với cụm công nghiệp gốm sứ của Biên Hòa Đồng Nai. Đây là nơi sẽ tạo ra việc làm cho những người dân sống trong khu dân cư về sau này.

Phía Tây và phía sau của dụ án tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu của p.Tân Bình. Được ngăn cách bởi diện tích công viên cây xanh, đất trồng cây. Sẽ tạo ra khoảng không gian xanh tự nhiên có nhiều lợi ích làm không khí sạch mát mẻ. Khu vực thoát nước tự nhiên đảm bảo khu đô thị lớn sẽ không bị ngập nước khi mùa mưa.

Kết nối khu vực

Nhìn tổng thể Siêu dự án nằm ở vị trí đắc địa giữa 5 thành phố lớn, tương lai sẽ rất phát triển. Hướng đi đâu cũng gần, đi đâu cũng thuận tiện.

Kết nối tiện ích của dự án
Kết nối tiện ích của dự án

Từ dự án đi tới các trung tâm thương mại dịch vụ cũng rất gần. Đi trung tâm thành phố Dĩ An 5 phút, đi Thuận An 15 phút, đi Biên Hòa 10 phút. Dự án rất gần các tiện ích. Trường học cấp 1 cấp 2 Tân Bình cách 100 m, chợ Tân Bình cách 100 m. Ủy Ban Phường Tân Bình cách 100 m, khu công nghiệp Vsip1 cách 3 km. Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B cách 2km, nằm cạnh cụm công nghiệp gốm sứ Biên Hòa…

Hình ảnh thực tế

Đông Bình Dương nhìn từ trên cao
Đông Bình Dương nhìn từ trên cao – lh 0911000037

 

Đông Bình Dương
Đông Bình Dương – liên hệ  0911000037

Giá đất Đông Bình Dương rất rẻ để đầu tư sinh lời 

  • Ở thời điểm hiện tại, giá đất của dự án Đông Bình Dương chỉ thấp bằng một phần hai giá đất trong cùng khu vực. Các địa điểm khác trong cùng thành phố giá có khi gấp 3 lần giá đất dự án.
  • Dĩ An từ thị xã lên thành phố, bất động sản bùng nổ, phát triển nhanh. Hiện tại để kiếm một lô đất ở Dĩ An ta phải bỏ ra thấp nhất 1,5 tỷ /1 lô đất. Đất dân thường hạ tầng không đẹp (có thể là đường bê tông, không cây xanh vỉa hè, đường cụt..). Còn trong một dự án bất kỳ thì giá thấp nhất là 20tr/m2. thường thường là 30tr/m2 tương đương là 2 tỷ/1 lô. Trong khi đó tại dự án lớn nhất Dĩ An hiện tại giá chỉ hơn 930 triêu/lô. Tổng số tiền tới khi nhận đất 80 m2 là 1040 triệu.
nhà đầu tư đi nhận đất
Nhà đầu tư đi nhận đất – liên hệ 0911000037

Giá đất phường Tân Bình

  • Xét trên cùng phường Tân Bình thì giá đất đang giao dộng từ 20 triệu/m2 tới 40 triệu/m2. Các dự án như Bicosi Tân Bình, Lê phong Tân Bình, Đất Mới, An Trung, Đại Quang. Một số dự án chưa có sổ chỉ là hợp đồng với công ty từ nhiều năm nhưng dân cư vẫn ở kín như khu Đất Mới , An Trung. Giá đất tại đây cũng trên 20 tr/m2 vị trí đẹp 30tr/m2 . NHững dự án khác đã có sổ thì giá từ 25tr/m2 trở lên. Diện tích từng nền thì từ 60mtới 100m2. So sánh Khu đất dự án tái định cư Tân Hạnh giáp bên dự án. Vị trí xấu hơn, quy hoạch hạ tầng xấu hơn, thuộc đất Đồng Nai nhưng giá cũng tới 20tr/m2 . Tại đó giá 1,6 tỷ trên nền 80m2, 2 tỷ/nền 100m2
nhà đầu tư đi nhận đất
Nhà đầu tư đi nhận đất – liên hệ 0911.000.037

Giá đất tại dự án

Quay lại với dự án , giá lô đất 80m2 ở giai đoạn 1 chỉ có giá 13tr/m2 . Tương đương 1040 triệu cho tất cả, không phải đóng thêm chi phí gì. Hiện tại người mua sẽ được giữ lại 108 triệu đóng theo tiến độ cho tới khi giao đất. Nghĩa là chỉ cần bỏ ra 930 triệu là có thể sở hữu một nền đất 80m2 tại khu đô thị loại 2 của thành phố này. Một cái giá không thể có được ở bất cứ đâu, một cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất.

  • Nếu bạn đọc được bài viết, muốn đầu tư sinh lời thì hãy liên hệ Đại Lý phân phối đất Đông Bình Dương theo số điện thoại 0911.000.037

Công ty phân phối dự án Đông Bình Dương uy tín nhất

 

Địa ốc Thuận Thiên
Địa ốc Thuận Thiên

Nằm ngay phía trước dự án thuộc trục đường Nguyễn Thị Minh Khai, đối diện với đường trục chính của dự án là công ty Thuận Thiên. Đại lý phân phối đất dự án Đông Bình Dương.

Hiện tại 4 ngàn nền dự án chủ đầu tư đã bán hết. Những văn phòng trước dự án nhận mua bán ký gửi những nền đất trong dự án. Khi nhà đầu tư cần tiền muốn bán ra lô đất đông bình dương thì có thể tới văn phòng công ty ký gửi hoặc gửi bán bất cứ lô đất nào. Văn phòng địa ốc sẽ kết nối khách hàng giữa người cần bán và người muốn mua. Với nguồn tài chính mạnh và kinh nghiệm theo cùng dự án nên Địa ốc Thuận Thiên tự tin mang tới cho quý khách hàng đầu tư những lô đất đẹp và giá rẻ nhất dự án.Giúp quý khách hàng có được lợi nhuận cao nhất.

Bên cạnh đó quý khách lần đầu tiên biết tới dự án khi tới công ty sẽ được tư vấn đầy đủ pháp lý, hợp đồng, phiếu thu. GIúp quý khách hàng yên tâm giao dịch dat du an Dong Binh duong.

Bảng giá đất hiện tại cho quý khách hàng tham khảo

Giá Đất Đông Bình Dương
Giá đất Đông Bình Dương

Hiện tại thì dự án đã đóng tới hết giai đoạn 2 tương đương với 70% giá trị lô đất. Một số liền kề đã cắm mốt giao nền cho khách chuẩn bị xây nhà thì đã đóng hết giai đoạn 3

Khách hàng đi nhận nền đất đông bình dương
Khách hàng đi nhận nền đất Đông Bình Dương

Thu tiền theo tiến độ dự án

Việc thu tiền theo tiến độ sẽ giúp khách hàng rất nhiều cơ hội để có thể sở hữu đất tại dự án. Không cần phải vay ngân hàng, nhiều khách hàng đã có lời rất nhiều khi đầu tư đất ở Đông Bình Dương. Khi mà chỉ cần đóng 70% tiền nhưng khi khách hàng muốn bán lại sẽ được tiền lời 100% trên cả lô đất. Chính vì thế nhiều nhà đầu tư đã lời 1 gấp 2 khi đầu tư đất ngay từ đầu tiên khi mà đất khi đó còn rất thấp.

Ở hiện tại vẫn là cơ hội lớn cho nhà đầu tư khi giá đất vẫn chỉ bằng 1 nửa so với mặt bằng chung. Nên hãy sáng suốt để đầu tư đúng đắn trong tình hình dịch bệnh như hiện tại đầu tư đất ở Đông Bình Dương là sáng suốt nhất.

Cùng nhìn lại quãng đường mà Đông Bình Dương đã đi qua và so sánh

Đông Bình Dương giai đoạn 2018

đông bình dương 2018
Đông Bình Dương năm 2018

Đông Bình Dương hiện tại 2020

Đông Bình Dương 2020
Đông Bình Dương năm 2020

Tới cuối năm 2020 giá đất sẽ không là 13tr/m2 nữa. Một Nền 80m2 không còn là 1040 triệu nữa.

Khi mà giá đất Đông Bình Dương đuổi kịp giá đất DĨ An bằng những khu vực khác thì giá đất sẽ bằng 2 lần bây giờ.

Vậy nên hãy mua càng sớm càng tốt để có được lợi nhuận nhiều nhất.

Giao dịch tại dự án 

  • Nhận Thu mua nền đất dự án Đông Bình Dương giá cao uy tín. Bất kỳ vị trí nào quý khách hàng muốn bán thì công ty cũng sẽ thu mua lại với giá cao. Xin liên hệ theo số điện thoại 0911 000 037
Hợp Đồng mua bán đất ĐÔng Bình DƯơng
Hợp Đồng mua bán đất Đông Bình Dương

Xin chúc mừng khách hàng mua được đất Đông Bình Dương.

Quý khách quan tâm liên hệ tư vấn 0911.000.037

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *