Nhà Đất Dĩ An Giá rẻ – Cơ Hội Đầu Tư Có Một Không Hai

Dự án khu đô thị đông bình dương

Địa Ốc Dĩ An – Bình Dương chưa bao giờ hết sốt. Giờ thêm vào việc Dĩ An lên thành phố thì giá nhà đất lại lên thêm một bậc nữa tiến gần hơn với giá đất Sài Gòn. Nhà Đất Dĩ An giá rẻ là từ khóa được săn lùng nhiều trong thời gian vừa qua. Bạn hãy cùng Địa Ốc Z tìm hiểu thị trường địa ốc tại Dĩ An hiện tại và đánh giá dự án đầu tư sinh lời cao nhất nhé.

Thị trường địa ốc Dĩ An hiện tại

  • Thị xã Dĩ An lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương ngày 1-2-2020

Thành phố Dĩ An được thành lập trên cơ sở toàn bộ 60,1km2 diện tích tự nhiên. Quy mô dân số hơn 403.000 người của thị xã Dĩ An. Đây là thành phố có vị trí “vàng” của Bình Dương. Dĩ An tiếp giáp TP.HCM và Đồng Nai, có nhiều công trình kết nối vùng đi qua như xa lộ Hà Nội, cầu Đồng Nai, bến xe Miền Đông mới, khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM…

Do tính chất giao thoa với TP.HCM và Đồng Nai nên thành phố Dĩ An có nhiều đặc điểm tiệm cận với khu vực lân cận. Nhiều người làm việc tại TP.HCM chọn Dĩ An để mua nhà. Giá đất tại nhiều vị trí thuộc Dĩ An cao gần tương đương các quận, huyện ngoại thành của TP.HCM. Cũng nhiều khu vực giá nhà đất ở Dĩ An thấp hơn rất nhiều ở Tp HCM. Nhà đất Dĩ An giá rẻ được săn lùng và rất đông khách mua.

  • Thị trường địa ốc sôi động phát triển mạnh

– Vị trí vàng lợi thế phát triển kinh tế, nay nhận thêm cú hích hạ tầng phát triển. Giá nhà đất Dĩ An đã tăng nhanh trong khoảng thời gian gần đậy. Nhiều dự án phân lô bán nền diễn ra. Giá đất tùy từng khu vực nhưng tổng thể lại đều đã trên 20tr/m2. Người dân tới sinh sống và làm ăn mỗi ngày một đông. Nhu cầu về nhà ở luôn luôn rất nhiều. Ngoài ra còn phải kể tới rất nhiều nhà đầu tư từ Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh đổ về Dĩ An để tìm kiếm cơ hội đầu tư nhà đất.

Như tại dự án Phú Đông Premier, năm 2017 dự án này bán ra thị trường với giá chỉ 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Hiện giờ giá đang giao dịch đã lên tới 2,3 tỷ đồng/căn.

– Các dự án shophouse ở Dĩ An chỉ mới trong giai đoạn triển khai rải rác và chưa đi vào hoạt động nhiều. Nhưng biên độ tăng giá và tỷ lệ hấp thụ rất tốt. Đơn cử như shophouse dự án Lộc Phát Residence được mở bán quý 1/2019 với giá từ 9,8 tỷ/căn 120m2 giao thô. Tới nay đã tăng lên đến khoảng 11 tỷ/căn mà “chỉ có người mua, không có kẻ bán”. Shophouse Him Lam Phú Đông cũng vậy. Công suất cho thuê luôn đạt 100%. Đặc biệt những shophouse liền kề Vincom Dĩ An lên đến 12 – 13 tỷ/căn. Hoặc shophouse Icon Central mới được giới thiệu ra thị trường thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

  • Nhà đất giá rẻ được săn lùng

– Các dự án khu vực TP. Dĩ An những ngày đầu tháng 9/2020 so với cách đây 3 năm mức giá tăng đến gấp 3 lần. Tại khu vực dự án Trung tâm hành chính Dĩ An năm 2017, giá đất nền tại một số trục đường lớn dao động từ 20 – 25 triệu đồng/m2 . Hiện nay đã tăng lên khoảng 70 triệu đồng/m2.

Lượng khách mua đất nền chưa bao giờ hết sốt. Hầu hết các dự án đều đã bán hết. Nhà đất dĩ an giá rẻ rất ít và được săn lùng.

– Dĩ An có rất nhiều dự án phân lô bán nền. Ví dụ Dự án Lê Phong, Phú Hồng Thịnh, Đất Mới, Đại Quang, An Trung… Hầu hết các dự án đã có sổ đỏ, có một số dự án chưa có sổ đỏ. Giá cả nhìn chung đều ở trên mức 20 triêu/m2 ở các vị trí thường, các vị trí đẹp trong dư án là 30 triệu/m2. Các dự án nằm gần trung tâm hành chính Dĩ An thì giá đã là 50- 60 triệu/m2.

Hiện tại với khoản tiền từ mấy trăm triệu tới 1 tỷ ta rất khó để mua được một nền đất tại Dĩ An. Mức thấp nhất trên thị trường từ 1,5 tới 2 tỷ cho một nền đất không được đẹp.

 Phát triển địa ốc thời gian tới

Thị trường bất động sản Bình Dương đang là một thỏi nam châm. Các doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh về đây phát triển dự án. Tuy nhiên, thị trường này lại phát triển không cân bằng. Cụ thể là chỉ phát triển ở khu vực phía đầu tỉnh, nơi tiếp giáp trực tiếp với TP. Hồ Chí Minh. Còn thị trường từng là chủ lực của tỉnh là TP mới Bình Dương lại không được các doanh nghiệp bất động sản nhắm tới.   Dù rằng ở đây được tỉnh chuẩn bị quỹ đất, hạ tầng giao thông lớn.

Chung cư bắt đầu phát triển

Khi mà đất nền ngày một ít đi thì xu hướng xây nhà chung cư cũng bắt đầu phát triển.

Từ đầu năm 2020, Bình Dương đón nhận 7 dự án chung cư với hơn 10.000 sản phẩm được mở bán. Các doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đang tiến hành những bước thủ tục cuối cùng để mở bán dự án vào tháng 9 và 10. Các dự án như Phú Đông Group, LDG, Đất Xanh….

Những dự án đang mở bán và bàn giao nhà đang chiếm lĩnh thị trường này. Như dự án Phú Đông Premier của Phú Đông Group tại TP Dĩ An với gần 655 căn hộ chung cư. Dự án hiện đang trong quá chình bàn giao nhà với giá chuyển nhượng khoảng 2,2 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ diện tích khoảng 70m2.

Dự án New Galaxy tại TP Dĩ An với hơn 2.000 căn hộ gồm 6 Block chung cư của Tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Dự án được mở bán từ tháng 7/2020. Hiện dự án đang mở bán Block thứ 3, giá bán khoảng 2 tỷ đồng/căn.

Đô thị sẽ ngày một khang trang hơn, nhiều nhà cao tầng hơn. Các tòa chung cư sẽ dần mọc lên trên các tuyến phố.

Cơ hội mua nhà đất Dĩ An giá rẻ

-Rất nhiều dự án khi mới bắt đầu thực hiện dự án giá rất thấp và tới thời điểm hiện tại thì giá đã tăng gấp nhiều lần. Như dự án Toa Xe dĩ an, dự án Vsip1, Lê Phong Tân Bình… Đông Bình Dương sẽ là dự án tiếp theo như vậy. Quý khách đầu tư vào dự án mua nhà đất dĩ an giá rẻ sẽ được nếm trái ngọt khi dự án hoàn thành.

Địa ốc Z xin được giới thiệu tới quý khách hàng cơ hội mua đất Dĩ An giá thấp nhất, cụ thể chỉ bằng giá một nửa thị trường.

quy hoạch chi tiết đông Bình dương
quy hoạch chi tiết đông Bình dương- liên hệ tư vấn 0911.000.037

Dự án Khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án Đông Bình Dương tọa lạc tại Tân Bình Dĩ An, do công ty TNHH Đông Bình Dương làm chủ đầu tư

-Dự án hiện tại lớn nhất thành phố Dĩ An với diện tích 126ha với tổng số hơn 6300 nền. Ở thời điểm hiện tại chủ đầu tư đang thực hiện dự án nên mức giá đang còn rất thấp. Giá dao động từ 10tr tới 22 triệu/m2. Mức giá này nhà đầu tư sẽ mua được nền đất với giá vô cùng rẻ. Ví dụ nền 80m2 giá 13 triệu/ m2 thì khách hàng chỉ cần phải thanh toán 1040 triệu đồng.

-Như vậy chỉ cần 1 tỷ là quý khách hàng có thể sở hữu nền đất đẹp hạ tầng đô thị loại 2, điện âm nước máy vỉa hè 3m. Còn gì có thể tuyệt vời hơn cơ hội đầu tư này. Chỉ sau đó một thời gian khi giá đất tại dự án bắt kịp đất khu vực thì 1 lô đất sẽ lời gấp 2.

Đông Bình Dương 2020
Đông Bình Dương 2020 – liên hệ tư vấn 0911.000.037

Dự án Đất Mới 

– Dự án thuộc Khu phố Tân Phước, phường Tân Bình.

Hiện tại giá đất của dự án chưa tới mức 20 triệu/m2. Tuy rằng chưa ra sổ tên cá nhân nhưng dự án đã có sổ tên công ty. Khi có sổ cá nhân giá sẽ lên thêm vài triệu/m2.

Với hạ tầng đẹp điện âm, nước máy. Khu dân cư đông đúc ở kín dự án. Đây hứa hẹn sẽ là điểm tới tuyệt vời.

Giá vẫn thấp chỉ tầm 2 tỷ đổ lại cho một lô đất rộng 110 m2. Lô 60m giá chỉ 1,4 tỷ.

Công ty TNHH địa ốc Z

Công ty địa ốc Z thành lập với tiêu chí xây dựng, phát triển địa ốc vì mọi người. Quý khách hàng trao gửi niềm tin Z sẽ trao lại lợi nhuận.

Đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. Lĩnh vực hoạt động là tất cả dịch vụ mua bán ký gửi, môi giới, cho thuê… Mong sẽ giúp được rất nhiều cho tất cả mọi người.

Nắm bắt được xu hướng phát triển bất động sản Dĩ An và Bình Dương. Địa ốc Z sẽ phát triển và mang lại giá trị cho cộng đồng. Hoạt động môi giới sẽ là chủ đạo trong phương hướng phát triển.

Liên Hệ công ty TNHH địa ốc Z theo số điện thoại 0911.000.037 để được đáp ứng mọi nhu cầu về Bđs.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *